Khoa học và Công nghệ Đẳng cấp Thế giới.

Bạn có thể tìm hiểu về khoa học, công nghệ và y học tiên tiến, v.v.

Mặc dù nguồn tài nguyên khan hiếm, nhưng Nhật Bản đã có thể phát triển kinh tế và trở thành quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chính là nhờ kiến ​​thức và công nghệ tiên tiến được thúc đẩy bởi hệ thống giáo dục xuất sắc. Sử dụng khoa học, công nghệ và y học tiên tiến nhất của mình, Nhật Bản đã giới thiệu nhiều sản phẩm ra thế giới, bao gồm xe điện, máy ảnh kỹ thuật số, sợi quang học và tim nhân tạo. Mì ăn liền, thứ đã thay đổi đời sống ăn uống của thế giới và karaoke, cũng là những sáng tạo có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Việc thực hành chuyển đổi ý tưởng đổi mới thành sản phẩm sáng tạo đã có từ xa xưa trong lịch sử Nhật Bản. Các trường học Nhật Bản không chỉ chú trọng đến thành tích học tập mà còn chú trọng phát triển phẩm chất con người. Khía cạnh này của các trường học Nhật Bản được đánh giá cao bởi các sinh viên quốc tế, những người nghĩ rằng trải nghiệm học tập tại Nhật Bản sẽ giúp ích cho họ sau khi họ bắt đầu làm việc.

Văn hóa hấp dẫn

Các di sản văn hóa như núi Phú Sĩ, ẩm thực Nhật Bản và lòng hiếu khách “Omotenashi”.

Được bao quanh bởi biển, Nhật Bản tận hưởng cả bốn mùa.

Tại Nhật Bản, có một số di sản thế giới, chẳng hạn như Núi Phú Sĩ, biểu tượng của Nhật Bản, cũng như Lâu đài Himeji và Đền Itsukushima.

Washoku (ẩm thực truyền thống của Nhật Bản), một di sản văn hóa phi vật thể đã được đăng ký, là một món ăn đầy màu sắc và tốt cho sức khỏe, sử dụng các nguyên liệu theo mùa và góp phần đưa Nhật Bản trở thành một trong những quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Người Nhật được biết đến là những người chăm chỉ và coi trọng tính kỷ luật. Lòng hiếu khách “Omotenashi”, tâm lý quan tâm đến khách hàng bằng cách dành ưu tiên cao nhất cho họ, là bản chất thứ hai của người Nhật, và do đó sinh viên quốc tế luôn được chào đón nồng nhiệt.

Môi trường sống thuận lợi

Môi trường sống thuận lợi và cơ sở hạ tầng an toàn và an ninh

Nhật Bản được biết đến là một nơi tốt để sống với tỷ lệ tội phạm thấp. Ngay cả khi bạn mất một thứ gì đó, nó sẽ được trả lại cho bạn trong hầu hết thời gian. Hệ thống giao thông công cộng của Nhật Bản tự hào về việc khởi hành và đến đúng giờ, đồng thời giúp bạn đến đích an toàn và đảm bảo. Với hệ thống bảo hiểm y tế được thiết lập tốt, bạn có thể nhận được sự chăm sóc y tế tiên tiến khi bị ốm chỉ với một khoản phí nhỏ.

Ngay cả những du học sinh cảm thấy lo lắng sau khi rời quê hương cũng có thể tìm thấy sự an tâm khi ở lại Nhật Bản.

Sinh viên quốc tế đa dạng

Sinh viên quốc tế đến từ hơn 170 quốc gia và khu vực trên thế giới

Khoảng 220.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 170 quốc gia và khu vực trên thế giới đang theo học tại các cơ sở giáo dục đại học ở Nhật Bản.

Những sinh viên này có thể mở rộng tầm nhìn của mình thông qua việc tiếp xúc với tiếng Nhật cũng như các nền văn hóa đa dạng trên thế giới.